image banner
Xá Lượng: Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam 27/3 và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
Lượt xem: 1513
Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam 27/3 và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Chiều ngày 26/3, xã Xá Lượng tổ chức ra mắt Chi đoàn Công an xã; tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe Nhân dân.

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã

Thực hiện Công văn số 4249-CV/TĐTN-TCKT của BTV Tỉnh đoàn về việc hướng dẫn một số nội dung liên quan đến đoàn viên công an công tác tại xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ban Thường Vụ Đoàn xã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Xá Lượng sau khi thực hiện các bước theo hướng dẫn quy định.

Đ/c Nguyễn Đình Hiền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi Lễ

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi đoàn Công an xã

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, “Vì nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an nhân dân, Chi đoàn Công an xã sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã, qua đó sẽ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động, giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, hội nhập, đồng thời trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Thị Nhã Phương, Bí thư Đoàn xã phát biểu khai mạc buổi tọa đàm

Đoàn xã Xá Lượng tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 93 năm xây dựng, trưởng thành, kế thừa truyền thống của các thế hệ trước, tuổi trẻ xã Xá Lượng đã phát huy tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, xung kích ra quân tổ chức các hoạt động tình nguyện.

Đ/c Lô Thị Trà My, PBT Đảng ủy, CT UBND xã phát biểu tại buổi tọa đàm

Các phong trào và chương trình hành động đã được cụ thể hóa, ngày càng đi sâu, phát triển mạnh mẽ và lan tỏa trong đời sống của đoàn viên, thanh niên, điển hình như một số hoạt động: Chiến dịch hè tình nguyện; bát cháo tình thương; tổ chức ngoại khóa "thiếu nhi vui khoẻ, tiến bước lên đoàn"; thăm hỏi, động viên các thanh niên yếu thế, trẻ em khuyết tật, gia đình chính sách, người có công với cách mạng...

Anh-tin-bai

Đ/c Ngân Văn Tứ, PCT UBND xã Xá Lượng phát biểu khai mạc Lễ phát động ngày chạy Olympic

Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” UBND xã Xá Lượng tổ chức Lễ phát động “ngày chạy Olympic vì sức khỏe Nhân dân, đây cũng là sân chơi lành mạnh, là dịp để các cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh viên và Nhân dân giao lưu, rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt nhiệm vụ công tác, học tập và trong lao động.

Anh-tin-bai

Các vận động viên tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe Nhân dân

Sau buổi tranh tài với cung đường chạy trên 01km, Ban Tổ chức trao tặng 6 giải thưởng “nhất, nhì và ba” cho các vận động viên tham gia trong đó: 02 giải nhất, mỗi giải trị giá: 300.000đ (gồm một giải nhất nam, một giải nhất nữ); 02 giải nhì, mỗi giải trị giá: 200.000đ (gồm một giải nhì nam, một giải nhì nữ);  02 giải ba, mỗi giải trị giá: 100.000đ (gồm một giải ba nam, một giải ba nữ).

Anh-tin-bai

Trao giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc

Thông qua Lễ phát động thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước", góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua đó phát huy vai trò, của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân./.
Nhóm cộng tác viên (UBND xã Xá Lượng)
BẢN ĐỒ XÃ XÁ LƯỢNG - HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
Đăng nhập
<p style="text-align: center"><span style="font-size: 16px"><strong>CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ XÁ LƯỢNG</strong><br> <strong>Chịu trách nhiệm nội dung:</strong></span></p> <p style="text-align: center"><span style="font-size: 12px" class="yhy-append-icon">Ông: Ngân Văn Tứ, Phó chủ tịch UBND xã; Ông: Moong Công Tình, Công chức VH-XH</span></p> <p style="text-align: center"> <span style="font-size: 13px"> Trụ sở: Xã Xá Lượng - Huyện Tương Dương - Tỉnh Nghệ An</span><br> Điện thoại: (0238)3566999, DĐ: 0918343899 - Email: vantutdna@gmail.com</p> <p>&nbsp;</p>