Đồng chí Lữ Văn May, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 tại xã Xá Lượng
Chiều ngày 27/9, Đảng ủy xã Xá Lượng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lữ Văn May, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Xá Lượng và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Đình Hiền, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã khai mạc buổi lễ

Đ/c Vi Thị Hồng Như, PBT Thường trực Đảng ủy thông qua quyết định trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024

Việc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng là niềm vinh dự lớn đối với Đảng viên, thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc.

Đ/c Lữ Văn May, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Lữ Văn May, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Moong Xuân Hạnh và Cụt Văn Thiết là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ bản Na Bè, xã Xá Lượng; trân trọng trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Xã Thị Khăm là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ bản Thạch Dương, xã Xá Lượng.

Anh-tin-baiĐ/c Lữ Văn May, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên 60 tuổi Đảng và 55 tuổi Đảng

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt đợt 02/9/2024, đồng chí Lữ Văn May, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng và trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí cho Đảng và dân tộc, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu, đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, luôn giữ gìn tư cách đạo đức của người chiến sĩ cộng sản, đi đầu trong mọi công việc, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tiếp tục giữ vững truyền thống gia đình Đảng viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng./.

Ngân Văn Tứ