image banner
Xá Lượng: Đồng loạt tổ chức phát động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do bão số 3 (bão Yagi)
Lượt xem: 399
Hưởng ứng Lời kêu gọi Ủy ban MTTQ các cấp, từ ngày 11-13/9, các cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường học trên địa bàn xã Xá Lượng đồng loạt phát động ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão số 3 (bão Yagi)

Với tinh thần “tương thân tương ái,” “lá lành đùm lá rách” góp thêm nguồn lực hỗ trợ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường học và Nhân dân trên địa bàn xã đã chung tay góp sức, ủng hộ về tinh thần và vật chất để giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 vượt qua khó khăn.

Phát động ủng hộ tại cơ quan UBND xã Xá Lượng

Tính đến chiều ngày 13/9, UBMTTQ xã Xá Lượng đã tiếp nhận 51.150.000 đồng, do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường học và Nhân dân trên địa bàn chung tay góp sức, ủng hộ. Số tiền ủng hộ sẽ được UBMTTQ xã Xá Lượng chuyển đến UBMTTQ Việt Nam huyện Tương Dương để gửi đến đồng bào bị thiệt hại do bão số 3.

Phát động ủng hộ tại các đơn vị, trường học trên địa bàn xã

Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất là những tình cảm quý báu, kịp thời của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường học và Nhân dân các bản góp phần làm vơi bớt những đau thương, mất mát, giúp cho người dân vùng bị thiệt hại nhanh chóng khôi phục lại sản xuất và ổn định đời sống./.

Kiều Trang
TIÊN LIÊN QUAN

12345678910...
BẢN ĐỒ XÃ XÁ LƯỢNG - HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG