Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tương Dương tri ân người có công với cách mạng
Ngày 24/7, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tương Dương tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng xã Xá Lượng.

Bên cạnh việc triển khai các chương trình tín dụng chính sách cho vay người nghèo và các đối tượng chính sách phát triển kinh tế, cải thiện đời sống, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tương Dương còn thường xuyên thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, tri ân các anh hùng, liệt sĩ, các gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách người có công với cách mạng bản Na Bè

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tương Dương trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng xã Xá Lượng 5 suất quà với tổng trị giá hai triệu đồng.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách người có công với cách mạng bản Khe Ngậu

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự biết ơn của tập thể cán bộ cơ quan Ngân hàng CSXH huyện đối với các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, chia sẻ động viên các hộ gia đình vươn lên ổn định cuộc sống./.
Văn Tứ