Xá Lượng: Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh sinh hoạt hè 2024
Sáng ngày 16/7, UBND xã phối hợp với trường Tiểu học Xá Lượng tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh sinh hoạt hè 2024 tại điểm trường Tiểu học Cửa Rào 1, xã Xá Lượng.

Toàn cảnh Lễ ra mắt CLB

Dự Lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Tương Dương; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể; các ban, ngành cấp xã; Bí thư, Trưởng bản 9/9 bản; các trường học, tập thể lãnh đạo, giáo viên trường Tiểu học Xá Lượng và các em học sinh là thành viên Câu lạc bộ Tiếng Ang sinh hoạt hè 2024.

Đ/c Ngân Văn Tứ, PCT UBND xã khai mạc Lễ ra mắt CLB

Đ/c Bùi Văn Hảo, Hiệu trưởng trường Tiểu học thông qua Kế hoạch hoạt động của CLB

Đ/c Nguyễn Thị Liễu, VP HĐND&UBND xã thông qua Quyết định thành lập và ra mắt CLB

Câu lạc bộ tiếng Anh sinh hoạt hè 2024 xã Xá Lượng thành lập gồm có 01 chủ nhiệm, 01 phó chủ nhiệm và trên 70 thành viên, là các em học sinh trường tiểu học Xá Lượng, theo đó CLB sẽ tổ chức sinh hoạt vào các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần kể từ khi CLB ra mắt đến hết thời gian nghỉ hè.

Ban chủ nhiệm và thành viên CLB ra mắt nhận nhiệm vụ

Thông qua hoạt động CLB sẽ giúp các em có thêm sân chơi giải trí lành mạnh trong những ngày nghỉ hè, đồng thời phát triển kĩ năng hợp tác nhóm và có cơ hội học hỏi lẫn nhau, góp phần cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt kĩ năng nghe – nói cho các em học sinh./.

Nhóm cộng tác viên (UBND xã Xá Lượng)