Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 tại xã Xá Lượng
Sáng ngày 25/7, đoàn công tác của huyện do đồng chí Đinh Hồng Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 tại xã Xá Lượng. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Văn Hòe, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện; Nguyễn Hồng Tài, Trưởng Phòng TC-KH huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống tinh thần của các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Mong muốn các các hộ gia đình, đồng chí giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng, động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Anh-tin-baiĐ/c Đinh Hồng Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công bản Cửa Rào 2

Các hộ gia đình cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của đoàn công tác, đã động viên, thăm hỏi, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình, và mong muốn sẽ tiếp tục sẽ có nhiều đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh giàu đẹp.

Đ/c Đinh Hồng Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công bản Xiêng Hương

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân sâu sắc sự hy sinh của các anh hùng thương binh, liệt sỹ đã không tiếc máu xương để bảo vệ Tổ quốc./.

Văn Tứ